• slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SX-TM-DV DUY KHÔI

 

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tín nhiệm sản phẩm cửa nhôm do chính công ty Duy Khôi thực hiện, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng đặt ra và luôn làm hài lòng quý khách ở bất kỳ công trình nào.

 

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực thi công, ứng dụng kết cấu cửa nhôm kính từ năm 1993, với tên gọi ban đầu là Cơ sở Cửa nhôm Kiên và phát triển thành công ty Duy Khôi. Sau 15 năm hoạt động và phát triển, với đội ngũ cán bộ, công nhân nhiều kinh nghiệm, coi trọng uy tín chất lượng và có tính chuyên nghiệp cao, luôn áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng các nguyên vật liệu có xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới và có tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trong ngành nhôm kính, cũng như tạo điều kiện tốt hơn cho việc phục vụ khách hàng và luôn được khách hàng tín nhiệm, qua đó Công ty đã thực hiện nhiều gói thầu quan trọng cho các công trình xây dựng có quy mô lớn.

 

Sản phẩm cửa nhôm của Công ty Duy Khôi đã được lắp đặt tại nhiều nơi trên cả nước, từ miền Nam đến miền Bắc, từ các căn hộ đến khu biệt thự hoặc chung cư cao cấp. Với đặc tính chịu lực cao, chống lại sự khắc nghiệt của khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, đa dạng về màu sắc và chủng loại đã góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của quý khách. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng tốt hơn, mang lại những sản phẩm có chất lượng cao hơn cho khách hàng bằng tất cả khả năng của mình.

 

 

 

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Duy Khôi

Đối tác khách hàng